Leita í fréttum mbl.is

Á toppinn eftir sigur á Fram

A-lið Víkings tyllti sér í toppsætið í riðlinum sínum á Íslandsmótinu með því að sigra Fram með fjórum mörkum gegn engu í Víkinni í dag. Viktor skoraði eina mark fyrri hálfleiks með skalla eftir hornspyrnu Patriks. Eftir hlé bættu Víkingar þremur mörkum við, Patrik skaut að marki og boltinn lenti utan í varnarmanni Fram, breytti um stefnu og endaði í netinu án þess að markvörðurinn fengi vörnum við komið. Aron Elís skoraði í tvígang í síðari hálfleik, í fyrra skiptið með skalla og í bæði skiptin eftir undirbúning Davíðs Arnar.

Framarar pökkuðu liðinu í vörn frá upphafi til enda leiks og voru fyrst og fremst mættir til þess að verjast. Þeim var verulega ágengt í þeim efnum og það var ekki fyrr en vel var liðið á síðari hálfleikinn að Víkingum tókst að rjúfa varnarmúra gestanna svo um munaði. Við hæfi er að nefna hlut Sigurðar Arnar, markvarðar Fram, sem átti stórleik og bjargaði liðinu sínu hvað eftir annað með því að verja skot frá Víkingum í dauðafærum, bæði í fyrri og seinni hálfleik.

Næstu leikir Víkinga á Íslandsmótinu eru gegn FH í Kaplakrika í Hafnarfirði á miðvikudaginn kemur, 18. ágúst. A-leikurinn hefst kl. 17:30 og B-leikurinn kl. 19:00.